Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (HUB) phối hợp với Agribank Chi nhánh tỉnh Long An tổ chức khóa đào tạo

Vào các ngày 21&22/5/2022 và ngày 28&29/5/2022, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Agribank Chi nhánh tỉnh Long An đã tổ chức thành công khóa đào tạo "Kỹ năng bán hàng nâng cao" cho đội ngũ cán bộ, viên chức của ngân hàng nhằm góp phần nâng cao kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để phục vụ khách hàng tốt hơn, tăng lợi thế cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh.

Với mục tiêu nâng cao kỹ năng nhận diện khách hàng; Phân tích nhu cầu khách hàng; Nhận diện tâm lý, hành vi của khách hàng; Xây dựng và thực hành kịch bản từ chối thuyết phục khách hàng và nâng cao kỹ năng chăm sóc khách hàng để duy trì, khôi phục và phát triển chất lượng dịch vụ trong quá trình tác nghiệp. Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã cung cấp đội ngũ giảng viên đào tạo có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế tạo ra không khí học tập sôi nổi, thân thiện và khuyến khích tính tương tác cao. Khóa học đã mang lại cho các học viên nhiều kiến thức chuyên môn quan trọng, các kỹ năng bổ ích có tính ứng dụng cao vào vị trí công tác thực tế đang đảm nhiệm.

Ban Lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh Long An đã có những đánh giá tích cực về khóa học và sẽ tiếp tục phối hợp với Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tổ chức thêm nhiều khóa đào tạo dành cho cán bộ của ngân hàng Argibank trên địa bàn tỉnh Long An trong thời gian tới, nhằm nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, nghiệp vụ và góp phần vì sự phát triển bền vững và thịnh vượng của Agribank Chi nhánh tỉnh Long An nói riêng và hệ thống ngân hàng Agribank nói chung.

Để tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ của các ngân hàng, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục triển khai các khoá đào tạo chuyên sâu dành cho cán bộ ngành ngân hàng tại các tỉnh thành trên cả nước.

Một số hình ảnh về khóa đào tạo tại Agribank – CN Tỉnh Long An

Tin: FBC – Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

Hình ảnh: Agribank CN tỉnh Long An