Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh với Chương trình đào tạo về Kỹ năng nhận biết tiền thật, tiền giả tại Ngân hàng Agribank chi nhánh Long An và Đông Long An

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của trình độ khoa học công nghệ, việc sản xuất tiền giả ngày càng tinh vi, kéo theo đó là các hình thức gian lận tiền giả trong lưu thông tiền mặt rất khó nhận biết. Do đó, vấn nạn tiền giả trong giao dịch kinh tế luôn được xem là rủi ro nhức nhối, gây ra những tổn thất vô cùng nghiêm trọng đối với các tổ chức, cá nhân, trong đó có cả hệ thống các ngân hàng.

Nhằm hạn chế những rủi ro trong quá trình tác nghiệp của nhân viên ngân hàng, ngày 23 tháng 10 năm 2022 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Long An và Đông Long An đã phối hợp với Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tổ chức “Chương trình đào tạo Kỹ năng nhận biết tiền thật, tiền giả và thảo luận về các sai sót trong giao dịch tiền mặt” dành cho cán bộ, nhân viên của Agribank.

 

Một số hình ảnh trong khóa học

Chương trình đào tạo tập trung nghiên cứu kiến thức chung của hoạt động gian lận trong giao dịch tiền mặt; các hình thức gian lận trong giao dịch tiền mặt; phương pháp nhận biết tiền giả, tiền thật và thảo luận về các tình huống thường gặp liên quan đến gian lận giao dịch tiền mặt trong tình hình hiện nay. Thông qua khóa học, các học viên được nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, cùng nhau trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nhằm hạn chế rủi ro liên quan đến giao dịch tiền mặt trong quá trình tác nghiệp.

Tin: FBC

TIN LIÊN QUAN