Được thành lập từ năm 1998, Trung tâm Đào tạo Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng chuyên đào tạo các lớp nghiệp vụ ngắn hạn, định hướng nghề nghiệp - ứng dụng; đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn sâu trong các lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng; Kế toán - Kiểm toán; Chứng khoán; Quản trị; Kinh tế Quốc tế và Luật kinh tế.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn Đào tạo chuyên nghiệp về Kỹ năng mềm văn hóa doanh nghiệp và Đào tạo theo đơn đặt hàng. Cung cấp dịch vụ và tư vấn; Kế toán, kiểm toán nội bộ, Thuế, Báo cáo Dự phóng tài chính DN, Phân tích tài chính doanh nghiệp, ....

Trung tâm Đào tạo Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng qua 22 năm xây dựng phát triển đã cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống Ngân hàng trong nước và quốc tế, các tổ chức tài chính, Doanh nghiệp...

Trung tâm đẩy mạnh trong việc xây dựng chương trình học theo hướng tiếp cận thị trường lao động và nhu cầu thực tế tại doanh nghiệp đồng thời quốc tế hóa chương trình giảng dạy để cung cấp các tiêu chuẩn chất lượng đào tạo và yêu cầu của xã hội về nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đội ngũ giảng viên và bộ phận hỗ trợ đào tạo chuyên nghiệp. Giảng viên có nhiềm kinh nghiệm chuyên môn sâu, có học hàm học vị cao. Đặc biệt với sự tham gia của các anh chị đang là lãnh đạo cấp cao của các Ngân hàng và Doanh nghiệp lớn.

Với phương châm "Chia Sẻ Tri Thức Cộng Hưởng Thành Công" FBC sẵn sàng cùng quý vị và các bạn tiếp bước thành công.